CKJVNとThangLongコンサルタントの業務提携調印式

Ngày 13 tháng 03 năm 2019, hai công ty Cổ phần TVXDCT THĂNG LONG và công ty TNHH CHODAI & KISO-JIBAN VN tổ chức lễ ký kết BIÊN BẢN GHI NHỚ – MOU SIGNING CEREMONY – hợp tác chiến lược cùng nhau phát triển dịch vụ TVTK, TVGS các dự án Cầu, Đường có quy mô kỹ thuật và công nghệ cao.

Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt mới trong quan hệ hợp tác cùng phát triển của hai công ty, hướng đến chân trời rộng mở vươn tầm ra ngoài phạm vi lãnh thổ VN.

Công ty Cổ phần TVXDCT TL tiền thân là một công ty Tư vấn trực thuộc Tổng công ty Xây Dựng Thăng Long có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực TVTK, TVGS & TVKS công trình trong nước hơn nữa công ty có mối quan hệ rộng lớn khắp cả nước.

Công ty TNHH Chodai & Kiso-Jiban VN là công ty con trực thuộc tập đoàn Chodai của Nhật Bản có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực TVTK, TVGS đối với các công trình có quy mô lớn như cầu Dây văng, Dây võng đòi hỏi kỹ thuật công nghệ cao.

Thị trường TV khắc nghiệt đòi hỏi có sự cạnh tranh khốc liệt đã đưa hai công ty sáp lại gần nhau và đây là một tất yếu của cuộc sống. Hai công ty đã đánh dấu bước ngoặt bằng việc liên danh, liên kết để cùng tồn tại và phát triển.

Sự liên kết này được đánh dấu bằng lễ ký kết BIÊN BẢN GHI NHỚ với cái bắt tay nồng ấm giữa lãnh đạo hai bên.

Xin được chúc mừng sự khởi đầu tốt đẹp & chúc cho hai Công ty luôn là đối tác chiến lược của nhau.