ĐẠI HỘI TOÀN CÔNG TY CHODAI & KISO – JIBAN VIỆT NAM

Những ngày cuối năm 2014 chứng kiến rất nhiều sự kiện đặc biệt của CKJVN, và một sự kiện nổi lên với nhiều ý nghĩa và niềm vui đối với toàn thể thành viên của CKJVN đó là Đại hội toàn công ty diễn ra vào ngày 13 tháng 12 năm 2014 tại thành phố Vĩnh Yên xinh đẹp.

1. Công tác chuẩn bị siêu tốc

Ngoại trừ lãnh đạo và khách mời, toàn thể nhân viên công ty được chia thành 3 đội thi chuẩn bị cho phần thi hùng biện và biểu diễn văn nghệ. Trong một tuần ngắn ngủi, việc luyện tập của 3 đội đã diễn ra vô cùng khẩn trương và tranh thủ, đầy tính đồng đội, sáng tạo, nhiệt huyết và kịch tính. Việc kiên quyết giữ bí mật bài thi đã khiến Đại hội diễn ra trong sự hồi hộp và vỡ òa những bất ngờ.

2. Toàn cảnh đại hội

Những phát biểu sâu sắc
Đây là lần đầu tiên CKJVN tổ chức Đại hội toàn công ty kể từ khi chính thức thành lập vào tháng 6/2014. Đại hội được mở đầu bằng bài phát biểu đầy tâm huyết của Tổng Giám đốc Hồ Thái Hùng về Sứ mệnh, Tầm nhìn, định hướng phát triển của công ty. Bên cạnh đó, những thông tin quan trọng về quy trình đánh giá nhân sự và giới thiệu dự án đặc sắc (Bio-toilet) cũng được chia sẻ đến toàn thể thành viên công ty.

Nhung phat bieu sau sac

Màn thi hùng biện sôi nổi
Với chủ đề văn hóa doanh nghiệp, 3 đội thi đã gây bất ngờ với những màn hùng biện đầy thuyết phục. Các đội thi đã “làm khó” Ban Giám khảo bởi mỗi đội đều có màu sắc riêng biệt, nội dung phong phú hấp dẫn và logic.

Man thi hung bien soi noi

Màn thi văn nghệ hấp dẫn
Và ngập tiếng cười. Một lần nữa “mỗi đội một vẻ”, từ kịch nghệ cho đến biểu diễn thời trang và nhảy chicken-dance, khuấy đảo hội trường bằng những màn trình diễn thông minh, hóm hỉnh, thú vị và không ít công phu.

Man thi van nghe hap dan

Hoạt động ngoài trời
Buổi chiều tại Đầm Vạc, trời nắng nhẹ và không quá lạnh, lý tưởng để tổ chức hoạt động ngoài trời trên sân cỏ với trò chơi “Tàu đi trong sương mù”.

Hoat dong ngoai troi

3. Kết

Dù chuẩn bị gấp gáp, Đại hội đã diễn ra thành công và để lại trong lòng mỗi người tham gia ấn tượng  tốt đẹp.  Một kỳ Đại hội và những ngày chuẩn bị cho Đại hội đã kết nối những thành viên lại với nhau hơn bao giờ hết, gắn chặt thêm sự đoàn kết, niềm tin và chí hướng lâu dài, cùng nhau đưa CKJVN tiến lên phía trước.